YẾU TỐ PHONG THUỶ TRONG THIẾT KẾ THE PEAK MIDTOWN

 YẾU TỐ PHONG THUỶ TRONG THIẾT KẾ THE PEAK MIDTOWN

Từ những năm đầu thập niên 90, quy hoạch đô thị Phú Mỹ Hưng (PMH) đã hoạch định mảnh đất “địa linh” cạnh bên dòng Cả Cấm, kết nối khu Nam Viên & khu Thương mại Tài chính Quốc tế kia chính là Midtown. Và ngay tại thế đất đẹp nhất  PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN

 

THE PEAK (M8A) được phát triển và định vị là “đỉnh của đỉnh”, không chỉ sở hữu thiết kế, tiện ích hay vật liệu nội thất ở mức độ sang trọng bậc nhất, mà còn cả những yếu tố “vàng” trong phong thủy.

 

Theo ông S. C. Wong (Thành viên Singapore Feng Shui Center), THE PEAK (M8A) hội tụ đồng thời 3 yếu tố LONG GIÁNG – THỦY KHẨU – TỌA ĐỘ hiếm có theo thuật Huyền Không Đại Quái. Tựa như những hạt ngọc trai kết lại thành một chuỗi ngọc, 3 yếu tố trên khi kết hợp với nhau đã tạo ra những con số phong thủy khớp về mặt ý nghĩa, có tổng là 10 hay 15 ứng với dãy số “hà đồ” mang ý nghĩa may mắn.

 

 

Ngoài ra, 3 yếu tố này còn miêu tả SỰ ĐỒNG BỘ trong phong thủy: Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa; tạo ra thế đất “phụ mẫu tam quái” đặc biệt hiếm hoi và trường tồn với thời gian, mang lại vận khí, tài lộc cho cư dân, gia đình thuận hòa suốt 2-3 thời kì phong thủy. Đặc biệt, PMH còn chủ động bố trí nhiều công trình cảnh quan, tiểu cảnh mang yếu tố thủy và thổ tại đúng các tọa độ, càng giúp khí tốt lan tỏa và đến tất cả cư dân.

 

 YẾU TỐ PHONG THUỶ TRONG THIẾT KẾ THE PEAK MIDTOWN

The Peak giai đoạn 2 là công trình hội tụ nhiều ưu thế về quy hoạch, thiết kế, vật liệu và tính thuận lợi về mặt phong thủy

 

Được “trời ban” cho 3 yếu tố trên có thể nói chính là cái DUYÊN mà THE PEAK (M8A) may mắn nhận được. Và được phát triển dự án đẳng cấp bậc nhất PMH ngay tại thế đất hưng vượng này, thu hút được sự quan tâm và “săn đón” từ rất nhiều khách hàng – cũng lại là cái DUYÊN mà chủ đầu tư vô cùng trân quý. Sẽ càng trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi khách hàng tìm được CƠ DUYÊN sở hữu không gian sống tại đây khi số lượng sản phẩm ngày càng hữu hạn, phương thức xét duyệt “nhà chọn chủ nhân” cũng ngày càng siết chặt.

HỘI TỤ 3 YẾU TỐ VƯỢNG PHONG THUỶ :

LONG GIÁNG- THUỶ KHẨU- TOẠ ĐỘ ĐÚNG CHUẨN

Cụ thể, chuyên gia nhấn mạnh The Peak là khu đất tốt mang lại thịnh vượng nhiều đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba yếu tố cố định, có liên kết mật thiết với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn. 

Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho cư dân.

                                            Theo chuyên gia phong thủy, The Peak là khu đất tốt cho cư dân.

 

Cấu trúc nổi bật là long giáng, tức cầu Cả Cấm 1 xây với thế như rồng lượn, dẫn khí tốt vào khu trung tâm là đài phun nước giữa hai khối nhà. Đây là luồng khí tốt thứ nhất.Địa thế vùng đất khu Nam Viên nói chung và Midtown, The Peak nói riêng có dòng nước tự nhiên từ con sông Cả Cấm. Đây là luồng khí tốt thứ hai ở khu vực này, theo chuyên gia phong thủy. 

Đối diện The Peak hướng đại lộ Tân Phú trùng hợp có sân bóng rộng bằng phẳng. Ông Wong đánh giá đây là nơi lý tưởng để tụ khí tốt. Tất cả các yếu tố ngẫu nhiên của thế đất và quy hoạch công trình tạo nên cấu trúc thứ hai là thủy khẩu.

Tuy nhiên để hút được khí tốt cần có minh đường – khoảng đất trống và kết nối với trung tâm. Ông Wong cho biết giữa hai khối nhà The Peak có đài phu nước là nơi hút khí tốt từ thủy khẩu để dẫn vào dự án. Hướng phía trước khối M8A đồng thời có cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan sẽ hút khí tốt từ đài phun để dẫn vào khu lõi công trình. 

Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào dự án.

                                                Cầu Welcome Bridge và dòng nước hồ cảnh quan bên dưới hút khí tốt vào dự án.

“Thiết kế khối nhà hình chữ U kết hợp cảnh quan thiết kế theo hình tròn, không có điểm bắt đầu và điểm kết nên vận khí tốt lưu chuyển vào các sảnh thông thoáng sau đó lan tỏa đến từng tòa nhà, từng căn hộ”, ông Wong nhấn mạnh.

Yếu tố cố định thứ ba tạo nên giá trị cho dự án này là kết cấu móng của M8A vừa khít với hướng và tọa độ chuẩn. Chuyên gia phong thủy nhận định đây là điểm quan trọng tạo nên thế đất tốt và bền lâu với thời gian, thường gọi là “phụ mẫu tam quái”. Tọa độ và hướng tạo nên các quái với những con số khớp nhau về ý nghĩa, tương tự những hạt ngọc trai kết nối thành chuỗi ngọc.

“Chủ nhân sở hữu căn hộ được hình thành trên thế đất này sẽ được hưởng khí tốt kéo dài nhiều thời kỳ. Điều này có nghĩa là vận tài, lộc, cát tường, trường thọ sẽ tồn tại đồng thời và được truyền từ đời cha sang đời con cháu”, vị chuyên gia này nói.

CHI TIẾT DỰ ÁN THE PEAK: https://sangiaodichphumyhung.com/tong-quan-du-an-the-peak-midtown/

Quý Khách hàng vui lòng liên hệ nhận Bảng giá, Lịch thanh toán & Đăng ký tham quan căn hộ The Peak MidTown♦ Hotline: 089 89 286 79  (Chuyên viên tư vấn trực tiếp từ Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng)

♦ Website: https://sangiaodichphumyhung.com/

♦ Fanpage: https://www.facebook.com/sangiaodichPMH/

♦ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0nG…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 1323 786

G